Top 5 bộ phim đam mỹ hay nhất dành cho bạn

Giờ đây, thị trường truyện tranh đam mỹ hay phim đam mỹ đã trở nên quen  thuộc phổ biến với rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Các bạn trẻ có xu hướng đi tìm các bộ phim đam mỹ hay nên hiểu được tâm lý của các bạn nên chúng tôi xin giới thiệu top 5 bộ phim đam mỹ hay nhất , nổi tiếng nhất dành cho bạn nào là fan cuồng của thể loại truyện đam mỹ này.

Top 5 bộ phim đam mỹ hay

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng đến với những bộ phim đam mỹ hay nằm trong top 5 bộ phim đam mỹ hay nhất.

Đầu tiên, là bộ phim Thượng Ẩn của Trung Quốc. Bộ phim đã gây được tiếng vang lớn trong làng phim của cả châu á khi nó chiếm được cảm tình của nhiều nước thuộc khu vực Châu á trong đó có Việt nam.

Câu chuyện tình yêu giữa hai chàng trai không cùng chung giai cấp nhưng có một tình yêu đẹp đáng trân trọng khiến cho người xem đắm chìm vào những thước phim. Đây là một bộ phim mà ai là fan cuồng nhiệt của thể loại đam mỹ thì nên xem qua một lần.

Thứ hai chúng ta cùng nhau đến với bộ phim Trấn hồn với cốt truyện hay cách xây dựng nhân vật đều lạ lẫm với các bộ phim khác. Có thể nói rằng cách xây dựng nhân vật đã tạo nên sự thành công lớn cho bộ phim này. Cuộc tình yêu giữa hai người khi cùng nhau truy tìm tử thành khí. Nếu bạn là một người yêu thích những bộ phim đam mỹ có cốt truyện lạ đặc sắc mà tình yêu đam mỹ lại nhẹ nhạng tình cảm chỉ qua ánh mắt cử chỉ thì đây thực sự là một lựa chọn sáng giá, phù hợp với những gì bạn tìm kiếm.

Thứ ba chúng ta cần nên xem là bộ phim Thịnh thế với cuộc tình tay 3 giữa 3 người đàn ông. Với tình yêu nồng nhiệt thì giữa hai nam chính có xuất hiện những phân cảnh ngọt ngào, cảnh mà đa số ai là một fan của đam mỹ đều mong chờ nó xuất hiện trên màn ảnh. Đây là phim mà được đa số mọi người đánh giá cao bởi nó có sự sâu sắc, và diễn biến tâm lý đặc sắc.

Thứ 4 ta có thể xem là phim Song Trình với hai diễn viên chính hút mắt.

Cuối cùng là phim Bất khả kháng lực do nhà biên kịch nổi tiếng xây dựng nên chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Top 5 bộ phim đam mỹ hay xem ở đâu

Các bạn nên lên các trang phim có tiếng như phim mới hay Zingtv để tìm kiếm thì các bạn sẽ có thể xem trọn bộ phim với chất lượng rõ nét.

Như vậy, mong rằng các bạn sẽ có thể xem hết top 5 bộ phim đam mỹ hay nhất.