Tin tức AoE mới nhất: Chim sẻ đi nắng là ông vua chủ nhà trong lĩnh vực stream AoE.

Tin tức AoE mới nhất mới đây cho biết hiện tại trên nền tảng Livestream facebook đã công bố dữ liệu game esports nắm chiếm vị trí số 1 là chim sẻ đi nắng.

Tin tức AoE mới nhất hôm nay

Theo số liệu chính thức được công bố đây là 1 điều đáng tự hào khi tại nền tảng của Facebook. Ba đại diện xuất sắc nhất trên toàn cầu đều là người Việt Nam. Tin tức AoE mới nhất cho biết Chim Sẻ Đi Nắng đứng ở vị trí số một với  hơn 20.6 triệu giờ, đứng thứ hai là Nam Blue 16.4 triệu giờ và Trâu TV 6.4 triệu giờ.

Chim Sẻ Đi Nắng đã có được sự công nhận bằng những con số khá cụ thể đến từ StreamHamlet. Điều này khẳng định được sự thu hút của tựa game AoE cũng như thương hiệu  là Chim Sẻ Đi Nắng trong cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

Tin tức AoE mới nhất

 

Không khó để biết được rằng tựa game hot nhất chính là Fornite khi đang dẫn đầu tại ba nền tảng là Twitch, Youtube với Mixer với số lượng khung giờ xem rất khủng khiếp. Bên cạnh đó 3 người này  Tfue cũng là Streamer có lượng giờ xem rất hot với giờ xem 93.1 triệu giờ, tuy nhiên, Facebook hiện có nền tảng lên đến 2,3 tỉ người dùng theo thống kê của facebook tính đếnvào năm 2018 thì Chim Sẻ Đi Nắng luôn là vị trí số 1.

Tin tức mới trong ngày cho biết Chim Sẻ Đi Nắng đã đưa tựa game AoE vào các buổi livestream tại Facebook của mình tiếp xúc với  nhiều khán giả không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiề uquốc gia trên thế giới. Vì những hành động này đã góp phần không nhỏ duy trì sự tồn tại và phát triển của tựa game  tại thị trường game tại Việt Nam một cách bền vững.

So sánh giữa Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng

Hồng Anh vs Chim Sẻ Đi Nắng trong những cuộc đối đầu giữa cặp đôi kỳ phùng địch thủ luôn mang lại sức hấp dẫn tương đối mạnh mẽ đối với cộng đồng AoE Việt.

Trong những năm lại đây Hồng Anh đang cho thấy những dấu hiệu quay lại của game thủ mệnh danh là người đánh Cung R. Mọi người luôn thắc mắc liệu rằng thời điểm này, Hồng Anh đã có thể đủ điều kiện để đánh bại vị trí độc tôn Chim Sẻ Đi Nắng trong một kèo đấu solo cung R hay chưa?

Trong lịch sử của hai nước Việt Nam và Trung Quốc có lẽ Hồng Anh là cái tên được nhiều khán giả trong giới game thủ  kỳ vọng sẽ là người đủ sức đủ tài để tạo nên một cuộc đua công bằng cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại đấu cung R. Trên thực tế những cao thủ đấu cung R của AoE Trung Quốc ví dụ như ShenLong, Tiểu Thủy Ngư đã không còn giữ được lửa đỉnh cao của mình. Khi vượt quá 30 tuổi thì những tướng có vẻ hạn chế hơn. Trong bối cảnh hiện tại xét về trình độ , độ tuổi, và phong cách chơi thì Hồng Anh có lẽ là cái tên duy nhất để những Fan hâm mộ cộng đồng game AoE yêu thích sự cạnh tranh trong tựa game này đặt hết những kì vọng vào game thủ đến từ Phú Thọ.

Tin tức AoE mới nhất

Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng là 2 gương mặt đại diện cho 2 lối chơi hoàn toàn trái ngược nhau trong thể loại đấu Cung R. Khi đó  Hồng Anh nổi tiếng với những trận đấu đa số tấn công đầy cảm xúc thì Chim Sẻ lại nổi tiếng với gương mặt ông vua chủ nhà của mình trong cộng đồng. Trong quá khứ, đã có một lần hiếm hoi Hồng Anh đã chiến thắng Chim Sẻ trong các nội dung Solo Cung R. Hiện tại Chim Sẻ Đi Nắng đã thực sự hoàn thiện kĩ năng của mình rất nhiều trong thể loại Cung R.

Tin tức AoE mới nhất đã cập nhật xong tình hình đế chế game tại Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.