Tập gì giảm mỡ bụng nhanh nhất? Những biện pháp cho các bạn cũng biết

Đối với các chị em phụ nữ vấn đề giảm mỡ toàn thân hay đơn giản chỉ là giảm mỡ bụng luôn là vấn đề khiến các chị em cảm thấy vô cùng lo lắng. Việc tập luyện giảm mỡ là điều nên làm, không chỉ giúp cơ thể thon gọn mà còn giúp các bạn rèn luyện sức khỏe cực kỳ tốt. Vậy tập gì giảm mỡ bụng nhanh nhất? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết những thông tin hữu ích về việc giảm mỡ bụng ngay tại nhà.

Tập gì giảm mỡ bụng nhanh nhất? Gập bụng kết hợp với vặn người

Bài tập này cũng tương tự với bài tập gập bụng phía trên được kết hợp với phương pháp vặn mình. Các bạn nằm thẳng đặt lưng trên sàn, đặt 2 tay về phía sau đầu, hai chân duỗi thẳng. Hít vào và nâng thân người lên đồng thời co chân phải về phía ngực, chân trái co, bàn chân chạm sàn. Thở ra trở về tư thế ban đầu. Tiếp tục đổi bên và lặp lại động tác theo đúng như hướng dẫn.

Tập gì giảm mỡ bụng nhanh nhất – Plank

Phải nói rằng palnk là một bài tập “thần thánh” có tác dụng giảm mỡ bụng cực kỳ nhanh chóng được rất nhiều người áp dụng ngay tại nhà.

Thực hiện động tác này khá đơn giản, các bạn nằm sấp xuống sàn, hai khuỷu tay chống xuống sàn, lấy hai mũi bàn chân làm trụ từ từ chống nâng cơ thể lên. Sao cho cổ và sống lưng tạo thành một đường thẳng, mắt nhìn phía trước. Thở nhẹ nhàng và giữ nguyên tư thế này trong 30 giây. Sau đó, trở lại tư thế ban đầu và tiếp tục thực hiện thêm vài lần nữa, tập dần dần cho đến khi đã quen bạn có thể tăng thêm thời gian lên để nhanh chóng đạt hiệu quả.

 

Phải nói plank là phương pháp giảm cân vô cùng hiệu quả tính tới thời điểm hiện nay. Các bạn chỉ cần bỏ ra 10 – 15 phút mỗi ngày là có thể plank theo đúng như mong muốn. Đây là mẹo nhỏ giúp các bạn có thể loại bỏ mỡ thừa ngay tại nhà. Nếu có ai hỏi bạn tập gì giảm mỡ bụng nhanh nhất, các bạn có thể giới thiệu ngay cho bạn bè của mình biết phương pháp có thể giúp làm giảm mỡ bụng được nhiều người ưa chuộng như vậy nhé!

Nếu các bạn còn phân vân không biết nên tập gì giảm mỡ bụng nhanh nhất ngay tại nhà thì có thể tập những động tac đơn giản như gập bụng, plank. Những động tác này khác dễ dàng, không yêu cầu kỹ thuật cao nên dù là dân tập gym hay không phải dân tập gym cũng hoàn toàn có thể thực hiện được những động tác này. Chính vì vậy, các bạn không cần quá lo lắng về vấn đề thực hiện động tác.