Phù thủy sàn chứng khoán – Cuốn sách không thể bỏ qua

Phù thủy sàn chứng khoán – Cuốn sách không thể bỏ qua của bất kì ai yêu thích và tham gia vào thị trường chứng khoán. Những bài học hay, những kinh nghiệm đắt giá mà tác giả chia sẻ trong Phù thủy sàn chứng khoán chắc chắn sẽ khiến bạn vỡ ra được nhiều điều.

Reivew sách Phù thủy sàn chứng khoán

Phù thủy sàn chứng khoán của tác giả Jack D.Schwager, là một trong những tác phẩm chia sẻ về kinh tế nổi tiếng trên thế giới.

Những câu trẻ lời, giải mã về thị trường chứng khoán ở các thời điểm lên xuống thất thường hay những thành công thậm chí là hoạt động đầu cơ bùng nổ trong thị trường chứng khoán…

Giai đoạn bùng nổ bong bóng của internet cùng với những sụp đổ trong giá hàng hóa, suy thoái kinh tế rồi lại phục hồi. Liên tục và khắp nơi. Ấy vậy mà một số nhà đầu tư có thể “thực sự” làm giàu từ thị trường chứng khoán trong chính những giai đoạn này.

Câu trả lời cho tất cả những điều trên đều có trong “Phù thủy Chứng khoán”; những cuộc phỏng vấn với các nhà giao dịch thành công, những chia sẻ bí mật kinh nghiệm chuyên môn và cả những bật mí sự thật về sự nghiệp giao dịch của các nhà quản lý quỹ đầu tư tiếng tăm.

Trong Phù thủy sàn Chứng khoán, các nhân vật thành công hôm nay đều đã từng thất bại vô số lần và lỗ nhiều hơn bất cứ ai. Nhưng hơn hết, tất cả đều luôn đứng dậy sau những cú ngã đau và tham vọng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh các bài học kinh doanh thì các triết lí sống, phẩm chất trong những con người tầm cỡ đều được thể hiện thông qua các quyết định đầu tư, theo đuổi và phấn đấu cho mục đích lớn nhất của mình. Đó là những cân đo đong đếm kỹ lưỡng, tính toán cẩn thận hay là canh bạc mạo hiểm đến nghẹt thở, là niềm tin, là sức mạnh trực giác , là trí thông minh và sự liều lĩnh.

Đọc Phù thủy sàn chứng khoán khiến ta có thể ngồi cả chiều đắm chìm trong những chuyến phiếu lưu để đời. Và hơn hết, cuốn sách đem lại cho những con người đam mê và đang hy vọng thử thách mình trong lĩnh vực này đó là “bài học”.

Kết luận

Có thể nói, “Phù thủy sàn Chứng khoán” cẩm nang mà nhà đầu tư thông thái cần phải đọc. bên cạnh những tri thức căn bản, quan trọng nhất là để hiểu được thị trường chứng khoán, quy tắc vận hành và đánh giá giá trị của cổ phiếu trong thị trường và đưa ra những quyết định sáng suốt, đem lại lợi nhuận cao.