Phụ kiện điện thoại nào được mua nhiều nhất năm 2019 ?

Điện thoại giờ đây không chỉ là thiết bị nghe gọi nhưng còn là một món phụ kiện thể hiện phong cách. Tuy nhiên, không nhiều người có khả năng thay đổi điện thoại liên tục để thay đổi phong cách, thế nên cách đơn giản và tiết kiệm hơn đó chính là sử dụng các phụ kiện điện thoại. Nghe đến phụ kiện điện thoại có vể phức tạp, nhưng chúng chỉ đơn giản là những chiếc ốp lưng hay những chiếc tai nghe bạn đang sử dụng. Đọc tiếp để biết thêm về những phụ kiện điện thoại được mua nhiều nhất năm nay nhé. 

Tai nghe Blutooth

Đây có lẽ là chủ đề hot của năm nay khi các ông lớn Apple và Samsung đang cạnh tranh nhau kịch liệt trên phương tiên này. Nếu apple có airpods thì Samsung có samsung buds, và Xiaomi cũng đã chen chân vào dòng phụ kiện này. Xu hướng của năm 2019 và những năm gần đây chính là những sản phẩm không dây, nhỏ gọn và tai nghe Blutooth đang đứng đầu danh sách cho những phụ kiện điện thoại nhất định phải sở hữu.

Phụ kiện chụp ảnh

Chưa bao giờ mà thời đại của camera điện thoại lại đả tới đỉnh cao như vậy, khi mà nhầ nhà người người lựa chọn chất lượng camera là tiêu chí khi lựa chọn mua điện thoại thông minh. Để có thể thỏa lòng những người đam mê chụp ảnh với điện thoại các siêu phẩm phụ kiện điện thoại chụp ảnh đã ra đời. Với các thế hệ ống kính, lens, chân đế chụp, tay cầm chống rung…và hàng ngàn các phụ kiện khác để biến chiếc điện thoại thành chiếc máu ảnh kỹ thuật sớ với những bức hình siêu ảo.

Phụ kiện chơi game

Nói đây là loại phụ kiện phổ biến cho giới game thủ là không đúng, vì hầu hết các lứa tuổi hiện nay đều bị game mobile tấn công, chính vì thế đây cũng là loại phụ kiện có sức hút không kém. Hầu hết các phụ kiện chơi game đều hỗ trợ cho các tựa game lớn như : LMHT, PUBG,…đa dạng về giá thành cũng như phù hợp với tất cả các dòng điện thoại hiện nay.

Ốp lưng

Không ai dám phô trương vẻ đẹp của chiếc điện thoại mới trong thời gian dài cả, chúng nhanh chóng lụi tàn nền không có ốp lưng bảo vệ, chính vì thế dù là phụ kiện thời trang đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chưa bao giờ ốp lưng lỗi thời. Gía thành một chiếc ốp lưng tương đối rẻ, chỉ vài chục ngàn đồng, thế nên hãy tậu ngay một bộ sưu tập ốp lưng để thay đổi phong cách mỗi ngày.

Sạc dự phòng

Yếu điểm của những chiếc smart phone là rất nhanh hết pin, chính vì thế nhu cầu đối với sạc dự phòng chưa bao giờ thuyên giảm. Thực tế ở thời điểm hiện tại dung lượng của một cục pin sạc dự phòng đã lên đến 20000mah. Một phụ kiện điện thoại như sạc dư phòng là vô cùng  cần thiết.

Chia sẻ thêm những phụ kiện điện thoại mà bạn cho rằng chúng hữu ích để mọi người cùng tham khảo.

Xem thêm: Vòng đeo tay Fit e – phụ kiện điện thoại samsung thế hệ mới