Mổ hẹp bao quy đầu ở đâu an toàn tại TP.HCM

Hẹp bao quy đầu là tình trạng khá phổ biến ở nam giới, đa số nam giới đều lo sơ tình trạng này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy mổ hẹp bao quy đầu ở đâu an toàn?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu cơ bản những gì liên quan đến hẹp bao quy đầu nhé.

Hẹp bao quy đầu có con được không?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da quy đầu quá hẹp, không thể tự tuột xuống và để lộ ra phần quy đầu khi dương vật cương cứng. Đây thực ra chỉ là một tình trạng rất bình thường ở nam giới, mọi vấn đề đều có thể giải quyết “nhanh, gọn, lẹ” bằng thủ thuật cắt bao quy đầu và khả năng sinh con là bình thường như bao người khác.

 Mổ hẹp bao quy đầu ở đâu an toàn tại TP.HCM

Tuy nhiên , chứng bệnh này có thể đe dọa đến chức năng sinh sản đối với những đấng mày râu chủ quan với những biến chứng mà hẹp bao quy đầu có thể mang lại. Nguyên nhân là:

  • Không sinh được con do tình trạng xuất tinh sớm: Bao quy đầu bị hẹp sẽ làm phần quy đầu trở nên nhạy cảm hơn, khiến nam giới thường xuyên đối diện với chứng xuất tinh sớm và điều này ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về lâu dài.
  • Không sinh được con do sự phát triển của “cậu nhỏ” bị kìm hãm: Lớp da quy đầu bị hẹp thường bó chặt dương vật khiến “cậu nhỏ” không có điều kiện để phát triển bình thường nên bao giờ cũng nhỏ và ngắn hơn. Chính vì mặc cảm tự ti đã khiến cho việc quan hệ tình dục bị ảnh hưởng theo.
  • Không sinh được con do rối loạn cương dương: Lớp da bọc ở bao quy đầu không thể tuột xuống được nên rất dễ khiến “cậu nhỏ” bị bí bách, bao da bị căng ra và khiến họ cảm thấy rất đau đớn khi cương cứng, thậm chí có trường hợp không thể cương cứng được làm khả năng sinh con cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
  • Không sinh được con do nhiễm dương vật: Hẹp bao quy đầu sẽ làm cho các chất bẩn tích tụ tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm, nếu viêm nhiễm lan rộng tới ống dẫn tinh, tinh hoàn,…sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản của nam giới. Thậm chí, nếu quan hệ tình dục không an toàn có thể lây viêm nhiễm cho bạn tình.
  • Không sinh được con do tắt nghẽn lưu thông máu ở dương vật: Hẹp bao quy đầu khiến cho máu ở đầu dương vật không thể lưu thông được từ đó gây tắc nghẽn và dễ dẫn đến thiếu máu cục bộ từ đó làm ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.

Với tình trạng này, các bác sĩ đều khuyên nam giới nên tiến hành mổ bao quy đầu càng sớm càng tốt vì tình trạng này không những làm cho chất lương đời sống chăn gối bị suy giảm, ảnh hưởng đến khả năng có con của nam giới mà thậm chí còn gây ung thư dương vật.

Hiện tại phòng khám của chúng tôi đang áp dụng việc cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc, sử dụng phương pháp này nam giới sẽ không cần phải lo lắng việc mổ bao quy đầu ở đâu uy tín và cắt bao quy đầu có đau không?

Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra hết sức nhanh chóng, đơn giản, không chảy máu và nhất là đảm bảo không làm tổn thương các bộ phận khác, không ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc nam giới vì thời gian phục hồi nhanh lại đảm bảo tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”.

Nam giới không nên chủ quan trong việc lựa chọn cơ sở cắt bao quy đầu. Việc lựa chọn cơ sở y tế chất lượng và uy tín sẽ giúp cho việc điều trị đạt được kết quả tốt, chi phí mở bao quy đầu cũng phải chăng.

Nếu còn bận tâm, thắc mắc bất cứ vấn đề nào khác hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia của phòng khám nhanh chóng tư vấn giúp bạn.