Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ, tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng là một lựa chọn sáng suốt dành cho những ai đang muốn sở hữu một căn nhà giá rẻ mà không kém phần hiện đại, tiện nghi. Nhà cấp 4 gác lửng hiện nay có khá nhiều mẫu với nhiều mức giá khác nhau. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu nhà cấp 4 gác lửng đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi cùng mức giá phù hợp.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng có giá bao nhiêu?

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng được đánh giá là loại hình yêu thích dành cho những ai mong muốn có một không gian sống đơn giản, tiện nghi, phù hợp với túi tiền của mình. Mẫu nhà này được xây dựng tiết kiệm tối đa diện tích, chi phí mà không kém phần độc đáo, mới lạ.

Vậy giá của mẫu nhà cấp 4 gác lửng giao động trong khoảng bao nhiêu?

Nếu bạn đang có ý định xây một căn nhà cấp 4 gác lửng thì 4.800.000 VNĐ/m2 đến 6.500.000 VNĐ/m2 được xem là mức giá hợp lý được thống kê trong năm 2018. Tất nhiên là tùy vào thiết kế của căn nhà sẽ dẫn đến mức chênh lệch khác nhau của một số mẫu nhà cấp 4 gác lửng.

Một số mẫu nhà cấp 4 gác lửng

Thiết kế của mẫu nhà cấp 4 gác lửng độc đáo ở chỗ nó tiết kiệm tối đa diện tích và chi phí mà vẫn đầy đủ các tiện ích như phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp. Một số mẫu nhà cấp 4 gác lửng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn như sau:
– Nhà cấp 4 gác lửng 2 phòng ngủ
– Nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ
– Nhà cấp 4 gác lửng mái thái
– Nhà cấp 4 gác lửng mái tôn
– Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả
– Nhà cấp 4 gác lửng tiện nghi, hiện đại
– Nhà cấp 4 gác lửng đơn giản

Ngoài ra, tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu riêng của từng gia đình mà bạn có thể lựa chọn xây dựng các loại hình nhà cấp 4 gác lửng khác nhau, thậm chí có những căn nhà đơn giản có giá chỉ rơi vào mức 100 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng sẽ là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn tìm cho mình một không gian sống đơn giản và tiện nghi, phù hợp với túi tiền của mình. Có khá nhiều mẫu nhà cấp 4 gác lửng mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định lựa chọn căn nhà tương lai.

Mong rằng những kiến thức về mẫu nhà cấp 4 gác lửng trên đây có thể phần nào giúp ích được cho bạn. Cảm ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi cho tới cuối bài viết.