Mẫu nhà 3 tầng đẹp 2019 được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu nhà 3 tầng đẹp 2019 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế nhà hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu nhà 3 tầng đẹp được xây dựng theo lối thẩm mỹ mới nhất và cách bố trí cũng hoàn toàn độc đáo.

Các mẫu nhà 3 tầng đẹp 2019

Phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng cùng cách bố trí hợp lý, tiện nghi, không gian thoáng đãng luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho việc xây dựng một ngôi nhà hiện nay. Mẫu nhà ba tầng đẹp 2019 chính là một trong số đó.

Để giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu nhà 3 tầng đẹp 2019 như sau:

  • Thứ nhất, mẫu nhà hai khối là một mẫu nhà mang đậm tính bất đối xứng nhưng thể hiện tính thẩm mỹ cao. Ngôi nhà này có mặt tiền tối thiểu 7m được phân thành 2 khối khác
    nhau, mang đậm cá tính riêng của người xây dựng nên nó. Đặc biệt, sự mở rộng không gian và lối đi bằng gỗ và đá ốp sẽ khiến ngôi nhà trở nên sang trọng nhường nào.
  • Mẫu nhà 3 tầng đẹp 2019 thứ hai đấy chính là mẫu nhà dành cho những người hướng
    nội, mang tính mộc mạc và cổ kính. Sự mộc mạc và cổ kính làm cho ngôi nhà thêm phần ấm cúng và thân thuộc. Đặc biệt, đây sẽ là không gian cực kì thích hợp cho những ai có tâm hồn thơ ca, hay hoài niệm về quá khứ.
  • Mẫu nhà tiếp theo phù hợp dành cho những người thích lối sống đơn giản. Kiến trúc dành cho ngôi nhà không bị mai một theo thời gian.
  • Một trong những mẫu nhà 3 tầng đẹp 2019 được yêu thích tiếp theo được xây dựng theo màu sắc trầm ấm và sang trọng với việc sử dụng gỗ phía bên ngoài ngôi nhà để làm điểmnhấn chính. Đây sẽ là thiết kế thể hiện được sự tinh tế mà gia chủ thể hiện.
  • Mẫu nhà 3 tầng đẹp 2019 thứ 5 được nhấn vào điểm chính là mái nhà với kiến trúc cũng không kém phần hiện đại cùng cách xây dựng công phu và tỉ mỉ.
  • Mẫu nhà tiếp theo chính là mẫu nhà dành riêng cho hướng Tây với thiết kế hệ Lam chống nắng và tạo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà. Đây được đánh giá là một trong những mẫu nhà được ưa thích nhất trong năm 2019, là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố, khiến nó hiện lên vô cùng nổi bật.

Xây dựng nhà 3 tầng đẹp 2019 có tốn kém không?

Ngoại trừ tiền mặt bằng thì chi phí xây dựng mẫu nhà 3 tầng đẹp 2019 cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Tùy theo nguyện vọng cũng như túi tiền của bạn và gia đình mà mẫu nhà 3 tầng đẹp 2019 sẽ được xây dựng theo các mức giá khác nhau. Bạn nên tìm những người có kinh nghiệm tư vấn và vạch ra chi phí cụ thể trước khi quyết định xây nhà để có thể đưa ra hướng đi đúng đắn nhất.