Giá heo hơi khu vực miền nam hôm nay như thế nào?

Mời các bạn cập nhật tin tức mới nhất về giá heo hơi tại khu vực phía nam hôm nay, theo nguồn tin mới nhất cho thấy giá heo hơi tại khu vực phía nam đang có dấu hiện giảm nhẹ diện rộng.

Giá heo hơi khu vực miền nam hôm nay như thế nào

Giá heo hơi khu vực miền nam

Trước thông tin khu vực Đồng Nai phát hiện thêm ổ dịch mới, ngày hôm nay giá heo hơi đã giảm nhẹ khoảng từ 500 đồng đến 1.000 đồng/kg. Giá heo hơi ghi nhận được tại Đồng Nai xuống mức 28.000-29.000 đồng/kg.

Tại TP HCM và Tây Ninh, giá heo hơi ở địa phương này cũng giảm nhẹ 1.000 đồng/kg, lần lượt xuống 35.000 đồng/kg và 38.000 đồng/kg so với ngày hôm qua.

Ngoài ra, một số khu vực khác ghi nhận mức giá ổn định, không giảm như: Sóc Trăng, Bạc Liêu, Bến Tre.

Lượng thịt heo tiếp tục nguồn cầu giảm trước thông tin dịch tả lợn tiếp tục phức tạp

Việc tiêu thụ thịt heo giảm khiến sản lượng tiêu thụ thịt gia cầm, hàng thay thế tăng từ 10-15%. Tuy nhiên, giá cả và sản lượng vẫn được các doanh nghiệp bình ổn cung ứng ổn định. Các đơn vị kinh doanh gia cầm cho biết đã sẵn sàng tăng đàn, tăng sản lượng thịt gia cầm, kịp thời bù đắp nguồn thịt heo thiếu hụt.

Theo khảo sát, hiện tại, giá heo hơi tại khu vực miền Nam đang dao dịch ở mức 28.000 đồng/kg đến 35.000 đồng/kg.

Tuy nhiên, tín hiệu lại không khả quan khi hôm qua, tỉnh Đồng Nai xuất hiện thêm một huyện có dịch tả heo châu Phi, nâng tổng số huyện, thành phố dó dịch lên 10/11, chỉ còn thành phố Long Khánh, cũng là vùng chăn nuôi lớn của thủ phủ heo này chưa xảy ra dịch. Do vậy, giá heo hơi tại tỉnh này vừa tăng nhẹ lên trước đã đã quay đầu giảm.

Bản tin Giá heo hơi khu vực miền nam hôm nay tới đây là hết mời các bạn tiếp tục cập nhật những bản tin mới được update mới nhất trên saigon2hanoi.com.