Giá cà phê ngày hôm nay bao nhiêu 1kg tại Lâm Đồng

Theo số liệu báo cáo mới nhất từ Tổng cục Hải quan, thị trường cà phê nước ta trên thế giới đang có xu hướng thu hẹp khá mạnh trong thời gian trở lại gần đây. Giá cà phê ngày hôm nay bao nhiêu 1kg tại Lâm Đồng và các địa phương khác ra sao sẽ được cung cấp đầy đủ, chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bảng giá cà phê ngày hôm nay tại Lâm Đồng

Các địa phương trên địa bàn Tây Nguyên đang được một số tiểu thương thu mua chấp nhận mức giảm mạnh tới 700 đồng/kg xuống chỉ còn 31.600 – 32.500 đồng/kg thấp hơn so một ngày trước đó. Nguyên nhân khiến cho cà phê giảm khá mạnh được xác định chính là nhu cầu thị trường tiêu dùng giảm theo xu hướng toàn cầu.

Trên địa bàn Lâm Đồng cũng đang có sự phân hóa mức chênh lệch ở các huyện. Cụ thể, các hộ dân tại huyện Bảo Lộc đang nhận mức 31.700 đồng/kg. Trong khi đó, tại Lâm Hà và Di Linh lại giảm mạnh hơn chỉ còn 31.6000 đồng/kg, Đắk Lắk chính là địa phương đang có mức cao hơn hẳn so với các tỉnh còn lại khi lên đến 32.500 đồng/kg,

Theo số liệu báo cáo mới nhất từ Tổng cục Hải quan, thị trường cà phê nước ta trên thế giới đang có xu hướng thu hẹp khá mạnh trong thời gian trở lại gần đây. Giá cà phê ngày hôm nay bao nhiêu 1kg tại Lâm Đồng và các địa phương khác ra sao sẽ được cung cấp đầy đủ, chi tiết qua bài viết dưới đây.

Cùng tham khảo bảng giá cà phê mới nhất hiện tại dưới đây:

TT nhân xô Giá trung bình Thay đổi
FOB (HCM) 1.403 Trừ lùi: +150
Giá cà phêĐắk Lăk 32.500 -700
Lâm Đồng 31.600 -700
Gia Lai 32.100 -700
Đắk Nông 32.200 -700

Một tin xấu khác khiến cho nhiều hộ trồng cà phê đang ngồi trên đống lửa khi báo cáo gần đây cho thấy việc thị phần tại Hàn Quốc đang bị các quốc gia khác như Brazil, Colombia, Ethiopia, Mỹ, Honduras, Guatemala Peru, Kenya, Ấn Độ bị chia sẻ. Sự ảnh hưởng suy thoái kinh tế và chiến tranh thương mại đang hạn chế khả năng xuất khẩu hàng hóa các quốc gia.

Theo saigon2hanoi.com