Giá cà phê bao nhiêu tiền một kilogam hiện nay trên toàn quốc

Giá cà phê bao nhiêu tiền một kilogam hiện nay trên toàn quốc sau khi chứng kiến thị trường quốc tế đang giảm khá mạnh. Bên cạnh đó, những nhận định, phân tích chuyên gia cùng dự đoán trong tương lai sẽ được saigon2hanoi.com cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất.

Bản tin gá cà phê bao nhiêu tiền hiện tại

Theo khảo sát, giá cà phê hôm nay đang được ghi nhận cao nhất trên địa bàn tại tỉnh Đắk Lắk ở mức 32.500 đồng/kg, giá thấp nhất đang thuộc về các hộ dân tỉnh Lâm Đồng dao động dưới ngưỡng 31.600 đồng/kg.

Mặt khác, nhiều thương buôn chỉ chấp nhận đề xuất mức giá cà phê tại Lâm Đồng tụt giảm 700 đồng/kg. Cụ thể, ở huyện Bảo Lộc, Lâm Hà và Di Linh còn có thời điểm giá chỉ đạt mốc là 31.600 đồng/kg, bạn đọc cũng có thể tham khảo chi tiết bảng giá dưới đây:

Giá cà phê bao nhiêu tiền một kilogam hiện nay trên toàn quốc sau khi chứng kiến thị trường quốc tế đang giảm khá mạnh. Bên cạnh đó, những nhận định, phân tích chuyên gia cùng dự đoán trong tương lai sẽ được saigon2hanoi.com cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất.

Việc giá cà phê trong nước đang giảm nguyên nhân được xác nhận chính là việc thủ phủ cà phê các quốc gia đứng đầu đang ở mức cao (theo ước tính thì sản lượng cà phê tại Ấn Độ cũng được dự đoán tăng 8,1% lên 4 triệu bao, tăng gần 5% so với 5 năm trước).

Mặc dù bị thiệt hại nghiêm trọng về cháy rừng thời gian qua cũng không ảnh hưởng tới cà phê tồn khô tại quốc gia số 1 cà phê Brazil. Theo một báo cáo chính thức mới đây, quốc gia này đã xuất khẩu cà phê robusta tăng khoảng 10% lên 18,3 triệu bao so với thời điểm này cùng kỳ năm ngoái.

Các chuyên gia kinh tế nhận định việc chiến tranh thương mại đã khiến cho khả năng xuất khẩu hàng hóa các nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nếu tình trạng còn tiếp tục diễn ra sẽ khiến các hoạt động mua bán sẽ còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

Theo saigon2hanoi.com