Đam mỹ Ràng Buộc Trung Quốc ngược tâm dành cho hủ nữ

Với một số hủ nữ, truyện đam mỹ với nhiều tình tiết ngược tâm càng đọc lại càng thấy hấp dẫn. Và nếu kể đến dòng truyện đam mỹ ngược tâm, sẽ thật thiếu sót nếu như không kể đến đam mỹ Ràng Buộc – một tiểu thuyết đam mỹ có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Đôi điều về tiểu thuyết đam mỹ Ràng Buộc Trung Quốc

Tiểu thuyết đam mỹ Trung Quốc rất nổi tiếng với đông đảo bạn đọc Việt Nam, nhất là các hủ nữ. Và với dòng tiểu thuyết đam mỹ ngược tâm, đam mỹ Ràng Buộc với nội dung chính xoay quanh hai nhân vật là Kỳ Dịch và Hàn Huyền Phi của tác giả Ninh Mộng Hỏa Diệm, lại trở nên rất phổ biến. Dù là một tiểu thuyết ra đời từ rất lâu, tuy nhiên sức hấp dẫn của cuốn tiểu thuyết này khiến các hủ không thể nào có thể cưỡng lại.

Điều gì làm nên sức hút của đam mỹ Ràng Buộc Trung Quốc

Dù là một tiểu thuyết cũ, nhưng đam mỹ Ràng Buộc vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều hủ nữ. Vậy điều gì là đã làm nên sức hút của cuốn tiểu thuyết này? Có lẽ đó chính là sự tài tình của tác giả, khi làm cho tất cả các yếu tố trong truyện có mối liên hệ ràng buộc với nhau. Để rồi độc giả khi đã đọc một vài chương đầu, sẽ không thể nào dừng lại mà đọc hết cả cuốn tiểu thuyết.

Ngay từ những chương đầu của tiểu thuyết, có thể dễ dàng nhận ra đây là tiểu thuyết đam mỹ ngược tâm. Khi Kỳ Dịch hết lần này đến lần khác hành hạ Hàn Huyền Phi, điều này khiến cho không ít hủ nữ cảm thấy xót xa nhưng lại không thể nào ghét nổi Kỳ Dịch. Bởi chúng ta đều hiểu, Hàn Huyền Phi đau đớn bao nhiêu thì Kỳ Dịch lại càng thống khổ hơn thế. Bởi ở Kỳ Dịch là sự giằng xé khó tìm ra lối thoát, bởi Hàn Huyền Phi – mật vụ nằm vùng là người mà hắn yêu nhưng hắn cũng cần phải thực hiện việc trả thù cho anh em huynh đệ của mình. Mỗi lần xuống tay hành hạ Hàn Huyền Phi là một lần trái tim hắn rỉ máu. Và rồi cuối cùng, Kỳ Dịch chấp nhận rời xa Hàn Huyền Phi, dù không phải là hắn hết yêu mà đó là lối thoát mà hắn lựa chọn dù hàng đêm sẽ phải sống trong đau đớn, dằn vặt và nhớ nhung.

Nếu cái kết dừng lại ở đó, chắc rằng tiểu thuyết Ràng Buộc lại không nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của hủ nữ đến thế. Đúng như tên gọi của mình, đến cuối cùng Hàn Huyền Phi và Kỳ Dịch vẫn có mối liên hệ ràng buộc với nhau. Dù rời xa nhau nhưng đến cuối cùng cả hai vẫn gặp lại, bất chấp tất cả mọi điều ở xung quanh để có thể ở lại bên nhau. Đơn giản vì họ yêu nhau và không thể nào sống thiếu nhau trong  cuộc đời này.