Đam mỹ hôn ước bộ truyện đam mỹ hợp đồng hôn nhân

Đam mỹ hôn ước bộ truyện đam mỹ hợp đồng hôn nhân cưới trước yêu sau của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa. Hôn Ứớc với cốt truyện hiện đại có nét ngọt ngào ấm áp, gây ngô thụ và một người chú khó tính của nhà Mạn Mạn.

Đam mỹ hôn ước bộ truyện đam mỹ hợp đồng hôn nhân 

Với hai nhân vật chính Hàn Trình và Hạ Thiên đầy màu sắc. Họ ngoài mặt kết hôn nhưng bên trong là quan hệ chú cháu đầy thú vị. Mẹ Hạ Thiên muốn bảo vệ con mình khỏi bên chồng như hổ đói rình mồi trong khi mẹ Hàn Trình lúc đầu muốn giúp bạn, lúc sau lại rất vừa ý “con dâu hờ”. “Chú” chăm “cháu” thắm thoáng thời gian trôi nhanh, dần lâu lửa cũng bén rơm rực cháy hừng hực.

Tình giả thành thật có gì khó đâu với một cặp dễ thương qua cây bút lãng mạn của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa. Những pha gây cười khiến fan phải ríu rít bảo “dễ thương quá” vì sự ngây thơ vô số tội của thụ. Thôi thì tội nghiệp thụ đầu óc không được thông minh, lại gặp cảnh ở nhà có vị “phụ huynh” đè đầu ra dạy dỗ trêu chọc đủ điều và yêu luôn cái sự ngây thơ ấy, điểm không tốt tên ngây thơ này lại bướng bỉnh sẵn sàng cãi tay đôi với thầy cô lúc học cũng để cho người ta mê đắm .

Đam mỹ hôn ước bộ truyện đam mỹ hợp đồng hôn nhân cưới trước yêu sau của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa. Hôn Ứớc với cốt truyện hiện đại có nét ngọt ngào ấm áp, gây ngô thụ và một người chú khó tính của nhà Mạn Mạn.

Mỗi tội, từ lúc xác định tình cảm thì cả hai trở nên sến quá đà, ngọt ngào quá mức cho phép. Cứ nhắc đến Mạn Mạn thì luôn là những sự ngọt ngào như đường mật, ngọt thanh, ngọt tăng cấp độ dần đều, đến nổi các fan không thể ngưng ganh tỵ với tình cảm của các nhân vật chính khi họ đã dính vào bẫy tình, lại chẳng mấy sóng gió, chỉ có ngọt ê răng.

Câu chuyện tuổi tác hai người cách nhau xa lắc xa lơ là một ý tưởng mới của tác giả, tình yêu kiểu em đỗ trước sự trưởng thành chín chắn của anh, anh say vì sự ngây ngô ngốc nghếch luôn làm trái tim anh tan chảy lại chiều lòng được rất nhiều bạn đọc.

Với 47 chương, chứa muôn vài tình huống hài hước khiến dân chúng phải cưởi xỉu kèm những trò đùa nghịch và mật ngọt của câu chuyện đã khiến rất nhiều người phải tấm tắc khen bộ truyện, tác giả về độ giải trí, chất ngôn tình và sự hấp dẫn nhẹ nhàng của nó.

Mạn Mạn vẫn vậy , chất cây bút ngọt ngào và cần mẫn đã cho ra đời “Đam mỹ hôn ước” như một dấu ấn đặc biệt trong con đường viết truyện. Hẵn Đam mỹ hôn ước sẽ không phụ lòng bạn đọc và đọng lại rất nhiều điều thú vị để bạn cười mỗi ngày cùng những nhân vật có một không hai, một cuộc tình tuổi cách xa vạn dặm vui