Đam mỹ điềm văn – chất nước cất – ngọt mía lùi – vui nhất quả đất

Điềm văn là gì? Điềm văn giống thanh thủy văn tức cốt truyện nhẹ nhàng không nhấn vào các cao trào nút thắt, câu chuyện đơn giản xoay quanh cuộc sống đơn thuần của nhân vật, chầm chậm thanh thoát yên bình như nông dân cày ruộng ở đồng quê thanh bình.

Đam mỹ điềm văn 

Nhắc đến ĐIềm Văn ta nhớ ngay những cái tên huyền thoại: Cuộc sống thường ngày của cửa hàng thú cưng, trọng sinh chi cưu triền, mất trí nhớ đừng quậy, chú rồng nhỏ ăn ma pháp sư,…

Đều mang đầy đủ hương vị Điềm Văn với 3 chữ là chất, ngọt và hài.Rất nhiều tác giả theo thể loại này hoặc từng thử qua viết vài câu chuyện nhẹ nhàng đổi gió, cả bạn đọc cũng vậy, đọc những câu chuyện hóc búa, cao trào, ngược quá nhiều thì cần Đam mỹ điềm văn chấn an và dung hòa lại tâm trạng, như một cốc trà chiều sau một ngày lăn lộn vật vã.

Ví dụ như Mạn Mạn Hà Kỳ Đà – một tác giả có tiếng ngọt ngào trong giới đam mỹ cũng từng kinh qua phong cách này với tác phẩm nổi trong năm 2019 “Trước khi ly hôn”, hay tác giả Hy Nguyệt Công Tử với tác phẩm “Vợ ngoan muốn bắt đầu nuôi từ nhỏ”.

Điềm văn là gì? Điềm văn giống thanh thủy văn tức cốt truyện nhẹ nhàng không nhấn vào các cao trào nút thắt, câu chuyện đơn giản xoay quanh cuộc sống đơn thuần của nhân vật, chầm chậm thanh thoát yên bình như nông dân cày ruộng ở đồng quê thanh bình.

Những bộ điềm văn càng về sau, câu chuyện lại càng khiến người ta cảm được cái hạnh phúc nhẹ dịu và tinh tế của các cặp đôi, sự nhẹ nhàng chính là điểm tinh hoa dù nhiều người cho rằng đó là sự nhàm chán.

Nhưng có lẽ phan ruột của đam mỹ điềm văn  yêu những tác phẩm lại chính là cảm giác nhẹ tênh, dịu dàng như mùa hạ, tình yêu trầm lắng, không gợn sóng bấp bênh, cứ yêu đương ngọt ngào hết mình, vui cười hài hước hết cỡ, đáng yêu vô đối, chất từng câu chữ, thoại ngầu thoại đỉnh cao, tâm lý sâu săc vậy là đủ cho một bộ điềm văn được chấm điểm cao rồi, không cần những pha gây cấn, bất ngờ thêm nữa.

Quả thật là điềm văn cày ruộng, nhẹ nhàng nhưng luôn tinh tế, vậy nên lấy lòng được rất nhiều bạn đọc, cũng rất đa dạng tác phẩm nhiều cốt truyện cho bạn đọc lựa chọn. Đam mỹ điềm văn quả thực là thể loại không thể thiếu trong tủ sách đam mỹ chính hiệu.

Nếu cuối tuần này chưa có kèo đi chơi nào, ngồi luyện điềm văn sẽ thấy yêu đời yêu truyện yêu mình thêm thật nhiều. Bộ điềm văn nào sẽ là bộ truyện yêu thích của bạn? Điền văn sủng sắc, điềm văn 3s, thuần điềm văn hay điềm văn làm giàu hoàn. Kinh qua hết đi nhé các fan đam mỹ. Không nhẹ nhàng không lấy tiền, không vui ngọt mía không lấy tiền nốt.