Cách chơi vietlott trên momo

Vietlott từ khi ra mắt đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dưới đây là hình thức chơi vietlott trên momo. 

Cách chơi vietlott trên momo

Bước 1: Bạn cài đặt ứng dụng Độc Đắc thông qua cửa hàng CH Play hoặc App Store. Hoặc tải theo đường dẫn dưới đây.

Bước 2: Khởi động ứng dụng và nhập các thông tin cá nhân. Tại đây, người dùng tuỳ chọn vé Mega 6/45 hoặc Maxx4D của Vietlott. Ứng dụng cũng hiển thị thông tin mức trúng thưởng hiện tại của Mega 6/45 và các kỳ quay số tiếp theo.

Bước 3: Bạn tuỳ chọn một bao 5 số, 7 số…. đến 18 số tuỳ thích để tăng cơ hội trúng thưởng. Nếu chọn 7 số thì người chơi có 7 cơ hội trúng thưởng trên tổng cộng, hoặc chọn 9 số thì có 84 cơ hội trúng…. Tất cả các thông tin này đều hiển thị rõ trên màn hình.

Bước 4: Sau khi chọn hình thức vé, bạn có thể tự chọn dãy số mình thích hoặc máy sẽ quay số ngẫu nhiên. Ứng dụng cũng cung cấp các con số tượng trưng theo dân gian để người chơi tham khảo.

Bước 5: Tiếp theo bạn chọn số kỳ tham dự. Nếu chọn 1 kỳ thì vé có hiệu lực trong lần mở thưởng kế tiếp. Nếu mua 2 kỳ thì số đó có thể dùng đến kỳ quay tiếp theo.

Người chơi có thể tuỳ chọn nhận vé điện tử hoặc mua vé giấy tuỳ theo nhu cầu của mình. Vé điện tử sẽ lưu lại ngay trên ứng dụng, còn vé giấy thì nhà cung cấp sẽ giao tới tận nơi cho người chơi. Hiện tại dịch vụ giao vé giấy tận nơi mới chỉ áp dụng ở khu vực quận 3, quận 10, quận 11 – TP HCM, phí giao vé là 10.000 đồng/lần. Nếu mua vé Max4D, bạn cũng thực hiện các bước tương tự.

Xác nhận thông tin

Sau khi mua vé, hệ thống sẽ gửi một mail thông báo được xem là Biên nhận điện tử. Thông tin này sẽ được hệ thống lưu trữ và đối chiếu nếu người chơi trúng thưởng. Bạn cũng có thể xem lại phần lịch sử để xem vé của mình có trúng thưởng hay không.

Để mua vé, người chơi phải nạp tiền vào tài khoản đã đăng ký.

Để mua vé, người chơi phải nạp tiền vào tài khoản đã đăng ký. Hình thức nạp tiền gồm: nạp qua thẻ cào, nạp bằng Internet Banking, dùng ví MoMo, Zalo Pay, 123Pay, Gate.