Bên trong trung tâm thương mại Time City có gì chơi ?

Là khối đế thương mại của Vinhomes TimeCity, trung tâm thương mại Time City có gì chơi ? Nhắc đến Vinhome TimeCity chắc chắn chúng ta sẽ liên tưởng đến một dự án khu đô thị với những căn hộ chung cư cao cấp cùng những tiện ích vô cùng đầy đủ như một thành phố thu nhỏ, đó là những điều VinGoups luôn hướng đến. Nhìn dự án này từ trên cao ta sẽ thấy những tòa nhà hiện đại với kiến trúc âu châu cùng gam màu trắng sang trọng, đó cũng là phong cách kiến trúc của trung tâm thương mại Time City.

Khoan vội ghé thăm trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại vẫn là nội dung chính của chia sẻ này nhưng chúng tôi muốn bạn đến một nơi trước, đó là  Vinpearlland Aquarium Times City. Đây là thủy cung có quy mô hoành tráng nhất Việt Nam với diện tích 4000m2 với sức chứa gần 3 triệu lít nước biển cùng hàng ngàn loài sinh vật biển khác nhau. Đây có thể coi là điểm nổi bật nhất của dự án Time City lần này và là địa điểm hấp dẫn đối với tất cả người dân Hà Thành. Đến đây bạn có thể đi trong những đường hầm, có thể quan sát rất gần các loại sinh vật biển quý hiếm và gần như chỉ cách chúng 1 lớp kính.

Time City có gì chơi ư ? Thủy cung Time City là nơi bạn nhất định phải ghé đấy.

TTTM Vincom Mega Mall Times City

Vincom Mega Mall Times City chính là điểm sáng bạn cần quan tâm. Nếu chỉ xét những trung tâm thương mại theo đuổi hình ảnh cuộc sống hiện đại thì Vincom Mega Mall có thể được coi là dẫn đầu. Sử dụng hệ thống chiếu phim của riêng mình Platinum Cineplex Times City mà không bắt tay với các đối tác như CGV, BHD như các TTTM Vincom trước đây, cho thấy một sự đầu tư vô cùng hoành tráng và chỉnh chu.

Không thua kém so với các đàn anh đàn chị, các gian hàng trong khu trung tâm mua sắm cũng đa dạng từ bình dân đến xa xỉ. Các nhà hàng quán ăn cũng phong phú, phục vụ ẩm thực tươi ngon nóng hổi. Có khu vui chơi cho trẻ em, khu vực giải trí nâng cao trí tuệ và cả thể chất. Điều đặc biệt ở Vincom Mega Mall thu hút nhiều khách tham quan đó chính là màn trình diễn nhạc nước vào buổi tối, những bức tranh nước sống động cùng điệu nhạc du dương sẽ thực sự hút hồn tất cả mọi người.

Đừng mất công hỏi đến Time City có gì chơi ? bởi khi mà đã bước chân vào đây rồi thì thực sự chẳng muốn đi ra nữa. Đây thực sự là môi trường sống đẳng cấp quốc tế mà người người ao ước.

Xem thêm : https://saigon2hanoi.com/an-choi-gi-tai-trung-tam-thuong-mai-ha-noi-center-point/