Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Xu hướng mua BĐS 2019

Trong thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư đã đổ dồn mua các loại bất động sản nghỉ dưỡng tại các tỉnh ven biển hay các địa điểm du lịch trọng điểm thay vì lựa chọn các loại chung cư, đất đâi truyền thống. Vậy Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Xu hướng mua BĐS 2019 ra sao?

Khái niệm Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm biệt thự biển nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel, minihotel, shop, nhà liền kề… được xây dựng tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng do cá nhân hay tổ chức đứng ra xây dựng.

Trên thị trường việt nam, loai bất động sản nghỉ dượng có thể tự kinh doanh hoặc chủ đầu tư thuê lại để vận hành kinh doanh sau đó chia lợi nhuận thu được từ quá trình kinh doanh.

Hiện nay, Bất động sản nghỉ dưỡng vừa kết hợp để nghỉ dưỡng và để kinh doanh sinh lời nên được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về khả năng thu hồi vốn và là một kênh đầu tư bền vững.

Trong thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư đã đổ dồn mua các loại bất động sản nghỉ dưỡng tại các tỉnh ven biển hay các địa điểm du lịch trọng điểm thay vì lựa chọn các loại chung cư, đất đâi truyền thống. Vậy Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Xu hướng mua BĐS 2019 ra sao?

Dưới đây là những giá trị cốt lõi của bất động sản nghỉ dưỡng mang lại cho bạn:

  • Đầu tư an toàn, bền vững: Mỗi năm nước ta đón nhân hơn 18 triệu du khách trên khắp thế giới đây là cơ hội đầu tư sinh lời cao hơn so với các bđs phân khúc cao cấp.
  • Tiềm năng khai thác lợi nhuận dự án:  BĐS đang nở rộ tại các thành phố lớn như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…và Việt Nam đang trở thành điểm đến tương lai và nhận được sự quan tâm từ các bạn bè thế giới khiến du lịch nghỉ dưởng sẽ không lo thiếu đất sinh lời.
  • An nhàn trong kinh doanh: Bạn sẽ không lo những vấn đề tu sửa căn biệt thự nghỉ dưỡng vì đã có đơn vị quản lý dự án cùng chủ đầu tư hợp tác vận hành thực thi.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang lại cho bạn có thêm nhiều kiến thức về loại bds nghỉ dưỡng và xu hướng thị trường trong tương lai.

Theo saigon2hanoi