Phẫu thuật khuôn mặt V line trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến của các Eva, ngày nay để sở hữu vẻ đẹp toàn diện trên khuôn mặt còn là điều quá khó khăn. Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, việc biến các đường nét thô to trở nên xinh đẹp, quyễn rũ là điều tương đối đơn giản. Trong đó, phẫu thuật khuôn mặt V line là một trong những phương pháp được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mang lại

Phẫu thuật khuôn mặt V line là phương pháp tạo hình khuôn mặt được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng hiện nay. Với nhiều ưu điểm, kỹ thuật này đã nhanh chóng được giới trẻ lựa chọn sử dụng.

Video phẫu thuật khuôn mặt V line

Tiêu chuẩn đánh giá khuôn mặt đẹp

Có 3 yếu tố chính tạo nên một khuôn mặt đẹp đó là kiểu tóc, da và cấu trúc xương, mô mềm thể hiện bởi các số đo về kích thước và tỉ lệ. Ngoài ra, còn có sự đóng góp của các yếu tố khác như: lông mày, mắt, má, mũi, môi, cằm, màu mắt, màu tóc…. Trong đó khuôn mặt đẹp được đánh giá và xác định bởi những tỉ lệ như sau:

Chiều cao của trán chiếm 1/3 chiều dài toàn bộ khuôn mặt, rộng gấp đôi chiều cao

Độ rộng mắt phải bằng 1/5 tổng chiều rộng khuôn mặt

Má phải đầy đặn, hình oval, gò má không quá cao và đầy

Miệng có độ rộng không quá 50,9mm

Chiều rộng của tai xấp xỉ bằng 1.2 chiều dai tai và chiều dài tai xấp xỉ bằng chiều dài mũi…

Sở hữu khuôn mặt đẹp thanh tú, quyến rũ là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn. Tuy vậy, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được vẻ đẹp như ý. Vậy làm thế nào để có được khuôn mặt đẹp?

Làm thế nào để có khuôn mặt đẹp như mong muốn?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ như hiện nay thì việc biến khuôn mặt góc cạnh, thô to trở nên mềm mại, nữ tính là điều vô cùng dễ dàng. Và để làm nên sự cải thiện đáng kể trên, chỉ có phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt đẹp toàn diện, hoàn hảo như mong đợi.

Phẫu thuật khuôn mặt V line là phương pháp chỉnh hình, khắc phục các tình trạng: mặt vuông, góc cạnh, thiếu cân đối… giúp khách hàng có khuôn mặt V line hoàn hảo. Phương pháp này hoàn toàn không đau đớn, tổn thương bởi trước khi tiến hành Bác sĩ sẽ gây mê giúp bạn thoải mái hơn khi tham gia phẫu thuật.

Video phẫu thuật khuôn mặt V line

Phẫu thuật khuôn mặt V line là phương pháp can thiệp hai góc xương hàm và cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, thanh mảnh như ý muốn. Nhờ sự hỗ trợ của máy cắt xương Aesculap Uni Speed, việc cắt xương trở nên dễ dàng hơn.

Để đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi, bạn nên chọn lựa cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố từ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho đến đội ngũ Bác sĩ để ca phẫu thuật diễn ra thành công như mong đợi.

Video phẫu thuật khuôn mặt V line

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng hiện nay khi thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp đặc biệt. Tự hào khi trở thành chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp toàn diện của chị em.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet