Khuôn mặt quyến rũ, thon gọn hình trái xoan là nét đẹp mà nhiều chị em mong muốn. Tuy nhiên, đa phần khuôn mặt người phụ nữ phương Đông thường là mặt tròn hay khuôn mặt góc cạnh. Nguyên nhân gây nên khuôn mặt góc cạnh hay tròn thì có nhiều nhưng chủ yếu là do xương góc hàm quá lớn tạo khuôn mặt to bè.

Video phẫu thuật khuôn mặt trái xoanVideo phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Phẫu thuật cắt xương hàm hay còn gọi là gọt mặt V line là giải pháp tốt nhất tạo khuôn mặt trái xoan quyến rũ, xinh đẹp. Phẫu thuật này được thực hiện an toàn và nhanh chóng nếu bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trước đây, phẫu thuật cắt xương hàm tạo khuôn mặt thon gọn kiểu V line hay trái xoan đa phần đều sang nước ngoài để thực hiện, phổ biến nhất là sang Hàn Quốc. Ngày nay, với sự hợp tác và phát triển toàn diện thì phẫu thuật gọt mặt đã được thực hiện thành công ngay tại Việt Nam.

Trong đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn và nhận xét, đánh giá cao.

Video phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Những trường hợp nên phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Có thể nói Hàn Quốc là chiếc nôi của ngành phẫu thuật khuôn mặt với nhiều công trình nghiên cứu đã công bố thì kỹ thuật này không ảnh hưởng nhiều đến chức năng của khuôn mặt nên chỉ định phẫu thuật khuôn mặt khi: xương hàm quá to, xương hàm cành ngang bè tạo khuôn mặt vuông, cằm vuông, khuôn mặt tròn và cằm ngắn.

Video phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu hiện nay có thể áp dụng những công nghệ hiện đại này, là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay đó chính là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong WON top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn. Đội ngũ Bác sĩ Hàn Quốc được đào tạo theo đúng chuẩn Hàn, bên cạnh đó trung tâm còn trang bị máy cắt xương Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất đảm bảo không tạo bọt xương.

Video phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm hàng đầu hiện nay rất thành công khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet