Từ xưa đến nay, khuôn mặt trái xoan là tiêu chuẩn vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ Á Đông nói chung. Khuôn mặt trái xoan thể hiện nét dịu dàng, thuần khiết, có lẽ vì vậy mà sở hữu đặc điểm ấy không còn là khao khát của riêng ai. Vậy như thế nào là khuôn mặt trái xoan khiến bao cô nàng ao ước có được như vậy. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để tìm câu trả lời bạn nhé!

Thế nào là khuôn mặt trái xoan

Thế nào là khuôn mặt trái xoan?

Khuôn mặt trái xoan là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ, một số người may mắn được trời phú cho nét đẹp ấy, còn những ai kém may mắn thì có lẽ tìm đến thẩm mỹ là giải pháp tối ưu để hiện thực ước mơ này. Vậy những đặc điểm nào giúp nhận biết được khuôn mặt trái xoan.

Khuôn mặt trái xoan cần có những đặc điểm cơ bản dưới đây:

- Góc hàm hai bên thon gọn, thanh mảnh

- Cằm không bành to hay quá dài

- Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự hình Elip (hình trái xoan)

Gương mặt trái xoan cũng cần đảm bảo 3 tầng mặt trên: trên, giữa và dưới hài hòa, cân đối với nhau. Các đường nét còn lại trên gương mặt đảm bảo hài hòa và ưa nhìn.

Nếu khuôn mặt bạn hội tụ đầy đủ các đặc điểm trên thì chắc hẳn bạn đã có một gương mặt trái xoan xinh xắn, thanh tú.

Làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan?

Khuôn mặt trái xoan là chuẩn mực cho vẻ đẹp phụ nữ, vì vậy những ai kém may mắn vẫn có cơ hội sở hữu nét đẹp ấy khi tìm đến phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line tại các trung tâm làm đẹp.

Hiện nay, kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt V line được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đem đến niềm vui cho hàng nghìn khách hàng khác nhau.

Thế nào là khuôn mặt trái xoan

Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW trở thành thương hiệu thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam, được chị em khắp trong và ngoài nước tin tưởng ủng hộ.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trở thành điểm đến quen thuộc trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo của bao chị em.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet