Câu hỏi tư vấn:

Xin chào Thẩm mỹ JW, tôi đang muốn thay đổi toàn bộ khuôn mặt của mình từ hàm cho đến gò má. Cụ thể, phẫu thuật thay đổi khuôn mặt giá bao nhiêu vậy a. Rất mong trung tâm giải đáp sớm giúp tôi để có thời gian chuẩn bị kinh phí. Cảm ơn trung tâm đã hồi âm!

(Phương Linh, Bình Thuận)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Phương Linh thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm, tin tưởng lựa chọn dịch vụ bên trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình sở hữu một khuôn mặt thanh thoát, xinh đẹp. Thế nhưng thực tế, có rất nhiều chị em sở hữu khuôn mặt góc cạnh và cũng chính vì điều này luôn khiến họ buồn phiền. Tuy nhiên, với sự ra đời và phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, những khuyết điểm trên có thể hoàn toàn được khắc phục triệt để.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt giá bao nhiêu

Với phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, ngay lập tức các đường nét góc cạnh trên khuôn mặt bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn. Thay vào đó sẽ là diện mạo mới với gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Kỹ thuật này đang rất được giới trẻ ưa chuộng bởi hiệu quả thẩm mỹ mang lại, đồng thời tính an toàn cũng được đảm bảo. Trước khi tiến hành phẫu thuật thay đổi khuôn mặt bằng kỹ thuật V line bạn sẽ được Bác sĩ thăm khám cụ thể và tư vấn, đưa ra giải pháp áp dụng phù hợp. Sau đó, đo vẽ và xác định chính xác phần xương cần cắt gọt hay chỉnh sửa, tiến hành phẫu thuật khuôn mặt theo dáng chuẩn đã được định trước.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt giá bao nhiêu

Cuối cùng, bạn sẽ được đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu Hàn Quốc, cùng với đó Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu phẫu để quá trình hồi phục diễn ra nhanh nhất.

Với đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với việc học tập tu nghiệp thường xuyên tại Hàn, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình, đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh thoát như ý muốn. Đặc biệt, các dịch vụ thẩm mỹ tại JW như tạo hình khuôn mặt, nâng ngực đều được thực hiện tại Bệnh viện theo thông tư của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt giá bao nhiêu

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ và biết chính xác phẫu thuật thay đổi khuôn mặt giá bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm chúng tôi hoặc gọi điện qua số hotline: 09 6868 2222 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet