Câu hỏi tư vấn:

Xin chào Bác sĩ, dạo này em thấy mọi người bàn nhiều về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line nhưng không hiểu nên mong Bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line là như thế nào? Em xin cảm ơn Bác sĩ ạ!

(Phương Như, Bến Tre)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Xin chào Phương Như!

Chúng tôi thực sự rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line là như thế nào

Khuôn mặt V line là tên gọi khác của gương mặt trái xoan theo quy ước của ngành thẩm mỹ. Đây là kiểu gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn với xương hàm thanh mảnh, tức hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V, tạo nên chiếc cằm thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hiện nay, khuynh hướng này đã và đang tạo hiệu ứng rất mạnh mẽ không chỉ ở giới nghệ sĩ mà còn lan rộng ra toàn Châu Á và những khu vực lân cận.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line là như thế nào

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line rất phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh thoát bởi kỹ thuật này sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt sao cho phù hợp, cân đối và ưa nhìn hơn.

Đối tượng có thể phẫu thuật khuôn mặt V line

Tình trạng: Xương góc hàm thô, to, bành. Mặt mang dáng tròn, vuông, chữ điền.

Giới tính: Nam và nữ

Mong muốn sở hữu khuôn mặt thon gọn, mềm mại với các đường nét hài hòa trên khuôn mặt.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line là như thế nào

- Công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn đảm bảo an toàn tuyệt đối

- Đường viền gương mặt mềm mại, thanh thoát như mong đợi

- Kết quả duy trì ổn định, vĩnh viễn theo thời gian

- Ít đau trong và sau khi phẫu thuật

- Chỉ khâu là chỉ tiêu nên không cần phải cắt chỉ

- Không biến chứng, rủi ro trong và sau khi phẫu thuật

- Đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên không để lại sẹo

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line là như thế nào

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm hàng đầu hiện nay đã ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line và đem đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn. JW tự hào khi trở thành thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Hy vọng với giải đáp trên, bạn có thể hiểu phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line là như thế nào. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline: 09 6868 2222 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet