Khuôn mặt trái xoan từ lâu luôn là vẻ đẹp tiêu chuẩn của người phụ nữ Á Đông. Từ xưa người phụ nữ sở hữu khuôn mặt trái xoan đã rất được tôn sùng trong xã hội bởi nó được xem là vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng. Hiện nay ngành công nghiệp thẩm mỹ gọi đó là khuôn mặt chữ V, với đặc điểm khung xương hàm thanh thoát, gọn gàng, các đường nét cân đối toát lên vẻ dịu dàng, rạng ngời đầy tươi tắn.

Phẫu thuật tạo hình khuôn mặt trái xoan

Phẫu thuật tạo hình khuôn mặt trái xoan sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line đẹp như mong muốn. Với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình dáng cằm V line như mơ.

Phẫu thuật tạo hình khuôn mặt trái xoan được thực hiện như thế nào?

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế như hiện nay thì việc biến đổi bản thân phù hợp với thời thế. Nếu bạn chưa hài lòng về khuôn mặt của mình, chỉ cần sự lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ sở hữu cho mình vẻ đẹp như ý muốn.

Phẫu thuật tạo hình khuôn mặt trái xoan

Tùy vào tình trạng của mỗi khuôn mặt mà Bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp. Thông thường, có ba trường hợp phổ biến như sau:

- Xương góc hàm lớn cần gọt gọn lại

- Bố cục của cằm bị thiếu chiều dài, thụt vào trong thì cần độn thêm vật liệu hoặc trượt cằm

- Xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

- Kỹ thuật được sử dụng dưới dự trợ giúp của máy cắt xương hiện đại Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất, đảm bảo cho việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng mm.

Phẫu thuật tạo hình khuôn mặt trái xoan

Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật tạo hình khuôn mặt trái xoan

- Ăn súp, cháo loãng trong 3 ngày đầu tiên, sau đó có thể ăn cơm mềm

- Vệ sinh răng miệng sạch sẽ trong tuần đầu tiên bằng nước súc miệng diệt khuẩn.

- Uống thuốc đúng chỉ định của Bác sĩ

- Tái khám đúng lịch hẹn để được lau rửa và chăm sóc vết thương

- Chườm lạnh liên tục tron 3 ngày đầu tiên, không nên để vết thương bớt lạnh, có thể thay đổi vị trí chườm và tay chườm để không quá buốt hay mỏi tay.

- Băng ép liên tục theo chỉ định của Bác sĩ

- Sau cắt chỉ nên đi sóng RF để khuôn mặt bớt sưng và hồi phục nhanh hơn, thời gian đi sóng RF tùy thuộc vào mức độ phù nhiều hay ít sau phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo hình khuôn mặt trái xoan

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, mọi cơ sở vật chất đều được nhập khẩu từ Hàn giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng và thành công hơn.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet