Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm, em tên Ngọc Linh, vừa rồi đứa bạn em mới thực hiện phẫu thuật khuôn mặt bên trung tâm mình. Nhìn hình ảnh hiện tại của bạn ấy rất xinh, vẻ đẹp đó đến em còn mê huống gì những bạn nam. Em muốn phẫu thuật làm khuôn mặt thon gọn như cô bạn của mình. Mong trung tâm giải đáp giúp em phương pháp phù hợp.

(Ngọc Linh, Kiên Giang)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Xin chào Ngọc Linh!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Khuôn mặt thon gọn, thanh thoát toát lên vẻ mềm mại, nữ tính, đó là mong ước của hầu hết các bạn nữ. Ngày nay, để sở hữu vẻ đẹp này không có gì quá khó. Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, đặc biệt công nghệ thẩm mỹ đang trên đà phát triển như hiện nay, có nhiều đóng góp đáng kể cho nhân loại thì phẫu thuật làm khuôn mặt thon gọn cũng trở nên dễ dàng hơn.

phau-thuat-lam-khuon-mat-thon-gon-1

Bạn Ngọc Linh đang mong muốn khuôn mặt mình thon gọn, xinh đẹp như cô bạn của mình. Một trong những giải pháp được nhiều chị em chọn lựa hiện nay, đó chính là phẫu thuật khuôn mặt V line. Với kỹ thuật này, phần xương góc hàm và các khuyết điểm mặt vuông, thô, to… sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Phẫu thuật làm khuôn mặt thon gọn được thực hiện như thế nào?

Trước khi tiến hành phẫu thuật, Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng khuôn mặt và đưa ra chỉ định phù hợp. Sau đó, gây mê nhẹ để khách hàng an tâm hơn khi thực hiện.

Thông qua đường mổ trong miệng, Bác sĩ sẽ tiến hành cắt giảm phần xương thô to bằng máy cắt xương hiện đại Aesculap Uni Speed, việc cắt xương được đảm bảo an toàn và chính xác đến từng mm.

Phẫu thuật làm khuôn mặt thon gọn

Ngoài ưu điểm cắt xương nhẹ nhàng, không tạo bọt xương thì máy cắt xương Uni Speed còn có màn hình điều khiển tự động, hệ thống tưới rửa tự động hạn chế tối đa các tổn thương, tần số lưỡi cắt được cài đặt theo mức độ cứng của xương, đảm bảo xương được cắt nhẹ nhàng, liên tục và không có xương gãy vụn, tối thiểu hóa máu chảy và giúp xương mau lành sau phẫu thuật.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet