Vài năm trở lại đây, chiếc cằm V line trở thành một trong những niềm ao ước của biết bao cô gái, có lẽ cũng vì thế mà vô thành nét đẹp ấy nghiễm nhiên trở thành “thước đo” để đánh giá nhan sắc của phái đẹp. 

Phẫu thuật khuôn mặt v line giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật khuôn mặt v line giá bao nhiêu tiền?

Nhằm đáp ứng mong muốn và nhu cầu của phái đẹp nói chung, khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line mang đến dáng cằm thon gọn, đúng chuẩn và hơn hết là hợp thời với mong muốn của các cô nàng.

Tuy nhiên, có một số câu hỏi không thể tránh khỏi sự quan tâm, tò mò khi các nàng có ý định tìm đến với phương pháp này đó là phẫu thuật khuôn mặt V line gia bao nhiêu tiền, phẫu thuật khuôn mặt V line có đau, có nguy hiểm không?

Phẫu thuật khuôn mặt v line giá bao nhiêu tiền

Để dễ dàng tìm đáp án cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật khuôn mặt V line là chỉnh hình toàn bộ khuôn mặt với dáng cằm hình chữ V thon gọn, hài hòa với các đường nét còn lại trên gương mặt.

Phẫu thuật khuôn mặt được thực hiện như thế nào?

Sau khi thăm khám tình trạng dáng cằm cũng như sức khỏe của bạn, tùy vào từng gương mặt mà Bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp. Theo đó, thông qua một đường mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần xương thô to bằng máy cắt xương Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất, việc cắt xương đảm bảo an toàn tuyệt đối và chính xác đến từng mm.

Phẫu thuật khuôn mặt v line giá bao nhiêu tiền

Máy cắt xương Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội, hạn chế tối đa xâm lấn và tạo bọt xương, đảm bảo xương được cắt nhẹ nhàng và nhanh chóng, không xảy ra tình trạng xương gãy vụn, tối thiểu hóa máu chảy, do vậy mà giúp xương nhanh chóng lành.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị hàng đầu hiện nay trong việc ứng dụng, cập nhật những công nghệ làm đẹp theo đúng quy chuẩn Hàn Quốc. Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW tự hào là trung tâm số 1 tại Việt Nam mang đến cho phái đẹp những dịch vụ chất lượng, uy tín.

Phẫu thuật khuôn mặt v line giá bao nhiêu tiền

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như biết phẫu thuật khuôn mặt V line giá bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm chúng tôi hoặc gọi điện qua số hotline: 09 6868 2222 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet