Một khuôn mặt bất cân xứng sẽ làm cho bạn thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông, nguyên nhân thường là do các chấn thương hoặc lệch hàm bẩm sinh. Hiện nay, để khắc phục vấn đề này không còn quá khó, với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bất cân xứng, khuôn mặt bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

Chỉ định của phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

–  Do khớp cắn bị lệch

–  Bất cân xứng về xương hàm

–  Gò má cao

–  Trán bị lõm

Các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Phẫu thuật gọt mặt: Đây là kỹ thuật chính trong xử lý đường viền khuôn mặt bất cân xứng, nếu cấu trúc xương mặt vuông do cấu trúc của xương mặt thì phần lớn do xương hàm dài và góc hàm vuông. Trong phẫu thuật này, Bác sĩ sẽ tạo hình lại giúp khuôn mặt thon gọn như ý muốn.

Phẫu thuật hạ xương gò má: Gò má quá cao sẽ gây nên sự mất cân xứng trên tổng thể khuôn mặt. Trong phẫu thuật này, Bác sĩ sẽ cắt và cố định lại phần xương gò má bị nhô qua một đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng.

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh móm: Trong trường hợp hàm dưới nhô quá mức về phía trước thì có thể dùng phương pháp cắt xương hàm dưới đẩy lùi vào bên trong.

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô: Đây là cấu trúc chân răng bị nhô ra làm cho răng và lợi bị nhìn thấy khá rõ, với trường hợp này Bác sĩ sẽ dùng phương pháp phẫu thuật bằng cách cắt hàm trên đẩy lùi hàm về sau.

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm: Với cấu trúc xương mặt không cằm (cằm lẹm) là loại cằm nhỏ hoặc không nhìn thấy cằm do bị che lấp bởi cơ thịt và thịt. Trong trường hợp này Bác sĩ sẽ trượt cằm, kéo phần cằm này ra ngoài hoặc dùng vật liệu nhân tạo đặt vào (độn cằm).

Phẫu thuật thẩm mỹ trán: Nếu trán bị lõm vào, Bác sĩ sẽ sử dụng các chất làm đầy hoặc đặt mảnh ghép nhằm tạo độ vun đầy cho vùng trán.

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là lựa chọn số 1 hiện nay của đông đảo khách hàng. Là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, Jeong Won Việt Nam tự hào khi trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng khắp trong và ngoài nước.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet