Phẫu thuật khuôn mặt V line với máy cắt xương hiện đại Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất sẽ mang lại cho bạn gương mặt V line đúng như mong đợi.

Cùng với sự tỏa sáng của các mỹ nhân Hàn thì xu hướng thẩm mỹ như các mỹ nhân nước này là trào lưu chung của các quốc gia Châu Á, phẫu thuật khuôn mặt V line là dịch vụ đang được ưa chuộng trong thế giới showbiz cũng như những ai có mong muốn sở hữu vẻ đẹp của khuôn mặt mềm mại, kiêu sa đầy gợi cảm này.

Hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt V line

Đa phần phụ nữ Châu Á thường có khuôn mặt tròn hay góc cạnh, mà nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt bất cân xứng, hai góc hàm to thô. Vì vậy phẫu thuật khuôn mặt V line sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, mang lại khuôn mặt thon gọn, đẹp như mong đợi.

Tùy vào khuôn mặt của mỗi người mà Bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên thực hiện phương pháp nào là phù hợp.

Hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt V line

Ưu điểm của kỹ thuật này là đường mổ nằm trong niêm mạc miệng, không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng, vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, vói đường mổ này xương hàm và góc hàm sẽ được cắt gọt hợp lý.

Hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt V line

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào khi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực hàm mặt mà không phải nơi đâu cũng có được. Với đội ngũ Bác sĩ được tu nghiệp tại Hàn cùng công nghệ và trang thiết bị hiện đại, chế độ bảo hành cho dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt là thế mạnh vượt trội giúp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự tin mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW xứng đáng trở thành thương hiệu thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet