Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, hiện nay không riêng gì Việt Nam mà nhiều quốc gia Châu Á khác cũng rất chuộng vẻ đẹp đến từ đất nước Hàn. Điều này không có gì là khó hiểu khi tiêu chuẩn cái đẹp luôn thay đổi theo thời gian và chịu tác động từ một xu hướng nào đó.

Hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Hàng ngày, hình ảnh xinh đẹp của các minh tinh màn ảnh Hàn phủ sóng rộng khắp các phương tiện truyền thông. Hầu hết, họ đều sở hữu một vẻ đẹp yêu kiều với đôi mắt hai mí to tròn, chiếc mũi cao, khuôn mặt thon gọn đầy hấp dẫn. Dần dần, vô hình chung, những nét đẹp ấy trở thành tiêu chuẩn chung cho nét đẹp Châu Á.

Hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Ngoài những yếu tố mang tính chất riêng lẻ như miệng, mũi thì khuôn mặt là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định tính thẩm mỹ chung của tổng thể khuôn mặt, bởi nó tạo nên sự thống nhất cho một chỉnh thể. Và khuôn mặt được cho là đẹp, hợp thời phải đảm bảo sao cho hài hòa, thon gọn, cân đối với các đường nét còn lại hay còn gọi là khuôn mặt V line, trái xoan.

Vậy thế nào là khuôn mặt trái xoan?

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt có hai góc hàm thon gọn, thanh mảnh và có độ dài hợp lý. Yếu tố chính tạo nên sự thon gọn cho khuôn mặt đó chính là hai xương hàm và cằm. Do đó, những khuôn mặt bất cân xứng phần lớn đều do góc hàm tạo nên, lúc này gọt mặt trái xoan là phẫu thuật cần thiết để mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan được thực hiện như thế nào?

Hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Tùy vào gương mặt của mỗi người mà Bác sĩ sẽ xem xét và có chỉ định, phương pháp áp dụng phù hợp. Mặc dù mỗi chỉ định trường hợp khác nhau nhưng đều thực hiện chung đường mổ thông qua niêm mạc miệng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay phẫu thuật thành công công nghệ phẫu thuật khuôn mặt trái xoan Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam xứng đáng trở thành thương hiệu làm đẹp số 1 hiện nay.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet